Dẫn Mối Lấy Hàng Thùng Tận Gốc

Fevin Bán Buôn, Sỉ, Lẻ Quần Áo Hàng Thùng -Bạn không biết cách lấy hàng thùng trực tiếp tại nguồn như thế nào; Bạn không có mối quan hệ, không có quen biết với các kho hàng để lấy được những đầu mối hàng thùng uy tín, giá cả hợp lý; Bạn muốn tự mình sang trải nghiệm lấy hàng… hãy để Min House giúp bạn làm điều đó với dịch vụ dẫn mối hàng thùng chuyên nghiệp.

Vì sao bạn cần tìm đến đơn vị dẫn mối hàng thùng uy tín?

Với những người chưa có kinh nghiệm buôn bán đánh hàng nước ngoài, hay cụ thể là Campuchia, Trung Quốc… chắc chắn sẽ gặp rất nhiều bỡ ngỡ, băn khoăn lo lắng với hàng tá câu hỏi như: Chi phí đi lại sẽ là bao nhiêu? Cần phải chuẩn bị những gì, đi phương tiện nào? Đến Trung Quốc rồi thì đến đâu để nhập hàng? Nhập ở đó liệu giá có tốt không? Làm sao để nhập được hàng tốt, an toàn và tiết kiệm? Vận chuyển hàng hóa về nước như thế nào?
Nếu muốn nhập hàng Trung về bán, thông thường chúng ta sẽ chọn cách order qua đơn vị vận chuyển nào đó. Còn đối với mặt hàng thời trang như hàng thùng, nếu bạn muốn buôn tận gốc, bán tận ngọn, đương nhiên điều khuyến khích hơn cả là bạn nên đích thân sang tận nơi.
[URIS id=6703]
Nhưng, thay vì phải tự mò mẫm, rủi ro hơn là tiền mất tật mang, đơn vị dẫn mối đánh hàng uy tín sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong chớp mắt, khiến câu chuyện tìm hàng nơi xứ người xa xôi trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Bạn được gì nếu chọn FEVIN làm đơn vị dẫn mối quần áo hàng thùng?

Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh hàng thùng, Fevin.vn đủ tự tin và kinh nghiệm để dẫn mối giúp bạn đến những địa điểm có giá tốt và hàng thùng thuộc hàng Top tại các nước.
Quy trình dẫn mối hàng thùng tại Fevin.vn sẽ theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ chủ shop

Tùy vào mỗi mặt hàng, khu vực có nhu cầu và cách bán hàng thùng khác nhau. Căn cứ theo đặc thù của mỗi shop, chúng tôi sẽ  tư vấn mặt hàng, địa điểm nhập hàng, đơn vị vận chuyển… sao cho sát nhất và tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức nhất cho khách hàng. Như: khách hàng cần đánh loại hàng thùng gì, dự kiến chi phí nhập hàng khoảng bao nhiêu?….

Bước 2: Tư vấn và thống nhất về chi phí

Dựa trên các danh mục hàng hóa, lộ trình Min House đã tư vấn. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch cùng các chi phí liên quan gửi chủ shop để thống nhất nhu: đổi tiền, đồ đạc cần mang theo, thủ tục giấy tờ cần thiết, nguồn hàng, chi phí vận chuyển …
Những liên hệ, mỗi dẫn đều là các xưởng, kho tận gốc và đã được Fevin.vn tổng hợp, chọn lọc trong quá trình lấy hàng nhiều năm nay. Cam kết lấy đc hàng như ý ngay từ lần đầu nhập hàng.

Bước 3: Đào tạo trước khi lấy hàng

Chủ shop sẽ được hướng dẫn đầy đủ trước khi đi đánh hàng. Như một số cách giao tiếp phổ thông, các cách thức lấy hàng, đi lại, di chuyển như thế nào … Để  đảm bảo sau khi dẫn mối, chủ shop có thể tự mình đi nhập hàng các lần sau cũng như tìm kiếm các địa điểm nhập hàng mới.

Bước 4: Khởi hành

Trong quá trình đi đánh hàng lần đầu, chúng tôi sẽ lo toàn bộ chi phí cho chủ shop: phương tiện đi lại, khác sạn, chi phí ăn uống … Chủ shop có thể đi một mình hoặc cùng chồng/vợ.

Bước 5: Hỗ trợ sau khi đánh hàng

Không chỉ dẫn mối chủ shop đánh hàng thành công về Việt Nam. Fevin.vn còn hỗ trợ chủ shop sau quá trình đánh hàng, đảm bảo việc bán hàng thuận lợi. Tiếp tục tư vấn cho các lần đánh hàng tiếp theo.

Album Ảnh Kho Hàng Quần Áo Hàng Thùng Miền Bắc – Đồ Si Nguyên Kiện Cao Cấp Hà Nội.

Ngoài ra, nếu bạn chưa có thời gian qua xem trực tiếp, bạn có thể theo dõi trên Fanpage, Youtube của các shop để cập nhật album sản phẩm mới nhất, lịch mở kiện và các chương trình khuyến mãi thường xuyên của Fevin theo các địa chỉ dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Fevin Bán Buôn, Sỉ Quần Áo Hàng Thùng:

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 306 Ngọc Lâm – Long Biên – Hà Nội (Bản Đồ)

Cơ sở 2: 86 Nguyễn Sơn – Long Biên – – Hà Nội ( Bản Đồ)

Cơ sở 3 : 301 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội ( Bản Đồ)

Cơ sở 4: 163 Nguyễn Viết Xuân, Hà Đông, Hà Nội ( Bản Đồ)

Hotline/ Zalo: 0983889792.

Website: https://fevin.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/fevinstore/

Youtube: https://bit.ly/3zfwLhb

0983889792